Hiển thị tất cả 20 kết quả

Biểu trưng gỗ đồng hay còn gọi là bằng vinh danh,bảng vinh danh,khung bằng khen,bằng khen là sản phẩm được dùng để vinh danh,trao tặng hay tri ân một cá nhân,tập thể nào đó trong các sự kiện,lễ trao giải,lễ khen thưởng,lễ kỷ niệm,…Ngoài ra còn được sử dụng làm quà tặng tri ân cho đối tác,khách hàng thân thiết.Như tên gọi của nó biểu trưng được làm với 2 chất liệu chính là gỗ và đồng tuy nhiên để đa dạng thêm mẫu mã cũng như giá cả thì hiện nay có nhiều loại biểu trưng được biến tấu như: biểu trưng gỗ tráng kim,biểu trưng composite,biểu trưng in kim loại,…Vậy có những loại biểu trưng nào? Ưu nhược điểm ra sao?Được làm bằng chất liệu gì?Để xem chi tiết thông tin mời quý khách hàng xem đầy đủ thông tin dưới đây.

bieu-trung-go-khung-laser
Biểu trưng gỗ khung hợp kim mạ vàng khắc laser

Quà Tặng Tuấn Kiệt là xưởng sản xuất biểu trưng gỗ đồng,làm biểu trưng gỗ đồng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.Với máy móc hiện đại,đội ngũ thợ sản xuất dày dặn kinh nghiệm,tay nghề cao,đội ngũ tư vấn thiết kế nhiệt tình,quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt.Quà Tặng Tuấn Kiệt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao,mẫu mã đa dạng,phong phú,giá thành hợp lý,tiến độ giao hàng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cũng như yêu cầu của quý khách hàng.

ĐỂ XEM CHI TIẾT TỪNG SẢN PHẨM BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG MỜI QUÝ KHÁCH KÉO XUỐNG CUỐI TRANG

1.Biểu trưng gỗ đồng là gì?

Như tên gọi của nó biểu trưng gỗ đồngbằng vinh danh được làm bằng 2 chất liệu chính là gỗ và đồng được làm theo nhiều kiểu dáng,kích thước khác nhau dùng để vinh danh,trao tặng hay tri ân cho một cá nhân,tập thể trong công ty,doanh nghiệp,tập đoàn hay cơ quan nhà nước.Là món quà tinh thần giúp thúc đẩy,tạo động lực làm việc,cống hiến,đóng góp cho công ty của nhân viên.Thường được đặt trên bàn làm việc,treo trên tường hoặc để trong tủ trưng bày.

bieu-trung-go-trang-kim
Biểu trưng gỗ tráng kim hoa văn góc

Xem thêm: 99+ mẫu biểu trưng pha lê được ưa chuộng nhất

2.Các loại biểu trưng gỗ đồng,bằng vinh danh,bảng vinh danh được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay bằng vinh danh là sản phẩm được hầu hết các công ty,doanh nghiệp trên cả nước sử dụng như một món quà ý nghĩa dành cho nhân viên,đối tác,khách hàng.Vậy có những mẫu bằng vinh danh nào?quy cách sản xuất ra sao?Mời quý khách xem thông tin sau đây:

2.1 – Biểu trưng gỗ đồng khung composite

Là biểu trưng cao cấp nhất trong các loại biểu trưng gỗ đồng.Biểu trưng có phần khung được kết hợp giữa gỗ và composite,nội dung được in bên trong được làm bằng đồng ăn mòn điện phân hoặc in kim loại chuyển nhiệt.

bieu-trung-go-dong-khung-composite
Biểu trưng gỗ đồng khung composite hình bản đồ

– Kích thước: Khung gỗ 35x45cm,nội dung in bên trong kích thước 14x20cm

– Quy cách in ấn: Nội dung bên trong được làm bằng đồng ăn mòn điện phân hoặc in kim loại chuyển nhiệt.

– Thời gian sản xuất: Nội dung làm bằng đồng sẽ có thời gian 5 – 7 ngày,nội dung in kim loại chuyển nhiệt thì có thể lấy trong ngày

– Biểu trưng có hộp đựng xi đỏ,lót lụa vàng sang trọng

– Khung gỗ được sơn màu nâu cánh gián,mặt sau có 2 đinh chốt dùng để treo lên tường hoặc để trên bàn hay tủ trưng bày.Khung composite màu vàng,không dẫn nhiệt,dẫn điện,nội dung đồng ăn mòn sắc nét,sáng bóng.

2.2 – Biểu trưng gỗ tráng kim

– Khung gỗ:Khung A4 có kích thước 24x34cm,Khung A5 có kích thước 20x25cm,4 cạnh soi tròn,được sơn màu nâu cánh gián,mặt sau được khoét 2 rãnh và có 2 đinh sắt dùng để treo lên tường hoặc để trên bàn làm việc,tủ trưng bày.

– Giấy tráng kim: Có 2 mẫu hoa văn chính là hoa văn góc và hoa văn dây,nội dung in có kích thước 20x30cm đối với A4,15x20cm đối với khung A5

– Quy cách sản xuất: Nội dung cần in lên biểu trưng sẽ được in lên film trong hoặc decal sau đó được cán bóng bề mặt giúp tăng độ bền,chống nước.Sau đó sẽ tiến hành dán nội dung vào vào giấy tráng kim ép cả 2 lại bằng máy ép plastic rồi dán vào khung gỗ.Ngoài ra còn có thể in UV trực tiếp lên giấy tráng kim và dán lên gỗ.

– Hộp đựng xi đỏ,lót lụa vàng sang trọng

bieu-trung-go-trang-kim-hoa-van-day
Biểu trưng gỗ tráng kim hoa văn dây,nội dung được in trên decal bạc sần

2.3 – Biểu trưng gỗ eo tráng kim

Là biểu trưng giống như biểu trưng gỗ tráng kim nhưng phần gỗ có cạnh được cách điệu.

bieu-trung-go-eo-trang-kim
Biểu trưng gỗ eo tráng kim hoa văn góc in UV
 • Biểu trưng gỗ eo A4 in kim loại chuyển nhiệt
 • Biểu trưng gỗ eo A5

2.4 – Biểu trưng gỗ in kim loại chuyển nhiệt

– Khung gỗ: Có kích thước thường dùng là 24x34cm,20x25cm,23x30cm,4 cạnh làm soi tròn hoặc vát cạnh,được sơn màu nâu cánh gián,mặt sau được khoét 2 rãnh và có 2 đinh sắt dùng để treo lên tường hoặc để trên bàn làm việc,tủ trưng bày.Ngoài ra khung còn có thể làm theo kích thước yêu cầu của quý khách.

– Nội dung được in trực tiếp lên kim loại rồi dán lên gỗ.Kim loại in chuyển nhiệt có 9 màu nền:vàng nhũ,vàng mịn,vàng gương,vàng xước,trắng nhũ,bạc xước,bạc nhũ,bạc mịn,bạc gương.

– Hộp đựng xi đỏ,lót lụa vàng sang trọng

bieu-trung-go-in-kim-loai-bac-xuoc
Biểu trưng gỗ A5 in kim loại bạc xước

2.5 – Biểu trưng gỗ eo khung nhựa mạ vàng,mạ bạc

– Khung gỗ: có kích thước 22x30cm,các cạnh được sơn màu nâu cánh gián,mặt sau khoét rãnh và có 2 đinh sắt để treo tường hoặc để bàn làm việc.

– Khung nhựa: Có kích thước tổng 17×22.5cm,nội dung in có kích thước 11.4×15.3mm được mạ vàng,mạ bạc.Khung có những mẫu hoa văn như khung hoa,khung lá,..

– Quy cách in : Nội dung bên trên khung được in tráng kim hoặc in kim loại chuyển nhiệt(Thường được in tráng kim) sau đó dán khung nhựa và phần nội dung lên gỗ.

– Hộp đựng xi đỏ,lót lụa vàng sang trọng

bieu-trung-trang-kim-khung-nhua
Biểu trưng gỗ khung eo mạ vàng in tráng kim

2.6 – Biểu trưng gỗ khung hợp kim mạ vàng,mạ bạc

– Khung gỗ: có kích thước 23x30cm,4 cạnh được làm soi tròn hoặc vát cạnh,sơn màu nâu cánh gián.Mặt sau được khoét 2 rãnh và có 2 đinh ốc dùng để treo lên tường hoặc để bàn làm việc.

– Khung hợp kim: có kích thước 175x235mm được làm bằng hợp kim mạ màu vàng,bạc.Khung có 10 mẫu hoa văn khác nhau mỗi loại đều có 2 màu vàng,bạc.

– Quy cách sản phẩm: Nội dung được khắc laser trực tiếp lên khung hoặc in tráng kim,decal dán lên khung.Sau đó dán lên khung gỗ.

– Hộp đựng xi đỏ,lót lụa vàng sang trọng,cao cấp

bieu-trung-go-khung-laser-la
Biểu trưng gỗ khung laser nội dung in tráng kim

2.7 – Biểu trưng gỗ đồng ăn mòn

bảng vinh danh cao cấp trong các loại bảng vinh danh có phần đồng và khung gỗ được làm theo kích thước yêu cầu của quý khách.Phần gỗ được sơn màu nâu cánh gián,mặt sau khoét rãnh và có 2 đinh chốt dùng để treo tường hoặc để trên bàn làm việc.Phần mặt đồng được ăn mòn điện phân nội dung cần in sắc nét,mặt đồng sáng bóng và được xịt sơn 2k bảo vệ.

bieu-trung-go-dong-an-mon
Biểu trưng gỗ đồng ăn mòn tô màu theo thiết kế
 • Biểu trưng gỗ inox ăn mòn điện phân

2.8 – Đĩa đồng mạ vàng

Là biểu trưng được làm bằng đồng mạ vàng công nghiệp có hình tròn,có 2 chân dựng.Đĩa có đường kính 20x20cm,nội dung in có đường kính12.2×12.5cm.Phần nội dung được in kim loại chuyển nhiệt dán lên trên đĩa sau đó phủ keo epoxy hoặc làm bằng đồng ăn mòn điện phân(thường được in trên kim loại chuyển nhiệt).Hộp đựng xi đỏ,lót lụa vàng sang trọng.

dia-dong-rong
Đĩa đồng hoa văn rồng in kim loại phủ keo epoxy

Ngoài ra còn những loại biểu trưng gỗ khác như: biểu trưng gỗ đồng hồ,biểu trưng mica đồng hồ,…

3.Làm biểu trưng gỗ đồng,bằng vinh danh giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị,công ty cung cấp,làm biểu trưng gỗ đồng giá rẻ.Nhưng để chọn được đơn vị uy tín,làm ăn chuyên nghiệp quý khách cần quan tâm 1 số nội dung sau:

 • Những đơn vị làm biểu trưng gỗ đồng có nhiều năm hoạt động,có sự đầu tư đồng bộ về máy móc thiết bị,thợ sản xuất,đội ngũ thiết kế và tư vấn nhiệt tình,am hiểu về sản phẩm từ đó giúp quý khách lựa chọn được mẫu biểu trưng hợp lý và ưng ý nhất.
 • Chọn đơn vị có hợp đồng minh bạch,rõ ràng,tiến độ giao hàng đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết.

Lý do nên chọn làm biểu trưng gỗ đồng tại Quà Tặng Tuấn Kiệt:

 • Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất biểu trưng gỗ đồng chúng tôi có trang thiết bị hiện đại,quản lý sản xuất chuyên nghiệp,đội ngũ thợ sản xuất dày dặn kinh nghiệm,tay nghề cao.
 • Đội ngũ thiết kế,tư vấn nhiệt tình,am hiểu về sản phẩm.
 • Xưởng sản xuất trực tiếp,giá thành hợp lý.
 • Sản xuất số lượng lớn,sản xuất hàng loạt trong thời gian ngắn,chiết khấu cao.
 • Mẫu mã đa dạng,phong phú,luôn cập nhập theo xu hướng thị trường.
 • Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt từ khâu tư vấn,thiết kế,sản xuất,kiểm tra,làm sạch,đóng gói trước khi giao đến tay quý khách.
 • Miễn phí thiết kế,giao hàng toàn quốc.
 • Với những mẫu biểu trưng sử dụng phôi có sẵn Quà Tặng Tuấn Kiệt luôn có sẵn phôi và phụ kiện để cung câp cho các đơn vị nhỏ lẻ.
 • Tất cả các loại biểu trưng tại Qùa Tặng Tuấn Kiệt đều có hộp đựng xi đỏ,lót lụa vàng sang trọng.

4.Chính sác đặt hàng – thanh toán,vận chuyển,bảo quản,bảo hành biểu trưng gỗ đồng

Đặt hàng – Thanh toán

-Khi đã chọn được mẫu biểu trưng quý khách nhắn tin Zalo hoặc Hotline để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo số lượng.

-Sau khi duyệt giá quý khách gửi nội dung cần in trên biểu trưng như : logo,tên công ty,doanh nghiệp,nội dung sự kiện,nội dung trao giải,họ tên người được tặng,… để chúng tôi lên maquette(thiết kế) miễn phí.

-Khi đã thống nhất maquette (thiết kế)sẽ tiến hành sản xuất.

-Qúy khách có thể chọn hình thức thanh toán như tiền mặt,chuyển khoản,nhà xe thu hộ,chuyển phát nhanh COD( Kiểm tra,nhận hàng,thanh toán).

-Có xuất hóa đơn VAT nếu quý khách có nhu cầu.

Vận chuyển

Quà Tặng Tuấn Kiệt  miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng trên 3.000.000đ

-Quý khách hàng có thể yêu cầu gửi xe tải,xe khách,chuyển phát nhanh…

Bảo quản

– Để ở nơi khô ráo,không đổ nước hoặc hóa chất lên những biểu trưng được làm bằng kim loại

-Không để rơi,va đập

-không dùng vật liệu thô để vệ sinh biểu trưng

Bảo hành

-Khi nhận hàng quý khách quay video bóc hàng,kiểm tra sản phẩm.Nếu có lỗi do vận chuyển hoặc do sản xuất như : Bong tróc,sứt mẻ,xước bề mặt chúng tôi sẽ áp dụng chính sách đổi trả cho quý khách.

QUÀ TẶNG TUẤN KIỆT – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

Để được tư vấn chi tiết biểu trưng gỗ đồng và sản phẩm tương tự khác:

Hotline:0366.868.652-0393.285.996

Email:quatangtuankiet@gmail.com

Website:https://quatangtuankiet.com

 

-22%
Original price was: 450.000₫.Current price is: 350.000₫.
-22%
Original price was: 450.000₫.Current price is: 350.000₫.
-22%
Original price was: 450.000₫.Current price is: 350.000₫.
-23%
Original price was: 350.000₫.Current price is: 270.000₫.
-33%
Original price was: 1.200.000₫.Current price is: 800.000₫.
-33%
Original price was: 1.200.000₫.Current price is: 800.000₫.
-17%
Original price was: 420.000₫.Current price is: 350.000₫.
-23%
Original price was: 430.000₫.Current price is: 330.000₫.
-23%
Original price was: 430.000₫.Current price is: 330.000₫.
-16%
Original price was: 320.000₫.Current price is: 270.000₫.
-29%
Original price was: 340.000₫.Current price is: 240.000₫.
-15%
Original price was: 400.000₫.Current price is: 340.000₫.
-22%
Original price was: 450.000₫.Current price is: 350.000₫.
-22%
Original price was: 450.000₫.Current price is: 350.000₫.
-22%
Original price was: 450.000₫.Current price is: 350.000₫.
-22%
Original price was: 450.000₫.Current price is: 350.000₫.
-17%
Original price was: 300.000₫.Current price is: 250.000₫.
-19%
Original price was: 270.000₫.Current price is: 220.000₫.
-20%
Original price was: 750.000₫.Current price is: 600.000₫.
-20%
Original price was: 750.000₫.Current price is: 600.000₫.
Contact Me on Zalo
0366 868 652