Hiển thị tất cả 18 kết quả

Huy hiệu cài áo hay pin cài áo là một vật nhỏ được cài trên áo nhân viên hình logo hoặc được in logo của công ty,doanh nghiệp.Hiện nay việc sử dụng huy hiệu đang được hầy hết các công ty trên cả nước áp dụng như một công cụ maketing hiệu quả.Vậy huy hiệu cài áo là gì?có những loại pin cài áo nào?tác dụng của nó ra sao?Mời quý khách xem đầy đủ thông tin chi tiết dưới đây.

Quà Tặng Tuấn Kiệt là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất huy hiệu cài áo,làm huy hiệu cài áo,logo cài áo,sản xuất huy hiệu,in pin cài áo,pin cài áo theo yêu cầu.Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất biển bảng quảng cáo chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao,tiến độ giao hàng đảm bảo,mẫu mã đa dạng,giá thành hợp lí nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.Miễn phí thiết kế,giao hàng toàn quốc.

ĐỂ XEM CHI TIẾT TỪNG SẢN PHẨM HUY HIỆU CÀI ÁO QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KÉO XUỐNG CUỐI TRANG

1.Huy hiệu cài áo là gì?

Huy hiệu cài áo (hay còn gọi là pin cài áo,logo cài áo)là một vật nhỏ có hình logo hoặc được in logo của một công ty,doanh nghiệp được cài trên áo nhân viên.Ngoài ra có những chương trình,sự kiện như:lễ kỉ niệm,hội nghị,hội thảo,lễ cưới…huy hiệu sẽ được làm theo dấu ấn riêng cho từng chương trình.Mặt sau của huy hiệu được gắn ghim cài hoặc nam châm để cài vào áo nhưng thường thì ghim cài được sử dụng nhiều nhất.

huy-hieu-cai-ao
Huy hiệu cài áo đồng đúc AIA

2.Tác dụng của huy hiệu cài áo

Như tên gọi của nó huy hiệu cài áo là một tấm biển nhỏ thể hiện logo công ty,sản phẩm,thông tin doanh nghiệp được đeo trước ngực của mỗi nhân viên,cụ thể như sau:

2.1 – Quảng bá thương hiệu công ty,doanh nghiệp

Mỗi một công ty,doanh nghiệp có logo cài áo được làm theo kiểu dáng,kích thước,mẫu mã,chất liệu mang dấu ấn riêng,đặc điểm độc quyền giúp tạo nên nhân diện thương hiệu và phân biệt với công ty,doanh nghiệp khác.Ngoài đồng phục ra logo cài áo giúp cho các doanh nghiệp tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp,sang trọng từ đó tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.Trong các chuyến đi công tác,gặp gỡ khách hàng hoặc đi ra ngoài nếu nhân viên đeo huy hiệu của công ty giúp gây ấn tượng với khách hàng,người đối diện  làm gián tiếp đi vào trí nhớ của họ giúp quảng bá doanh nghiệp và có thêm khách hàng tiềm năng.

huy-hieu-cai-ao-theo-yeu-cau
Huy hiệu cài áo theo logo công ty

2.2 – Tạo môi trường làm việc gần gũi,đoàn kết

Trong các buổi tổng kết,lễ kỉ niệm của công ty hay trong giờ làm việc khi toàn bộ nhân viên đều đeo huy hiệu cài áo sẽ tạo nên sự đoàn kết,gần gũi và thống nhất của công ty trong mắt khách hàng.Giúp nhân viên cảm nhận được mình là một phần của khối doanh nghiệp từ đó ý thức được trách nhiệm và phấn đấu vì mục tiêu chung.

3.Huy hiệu cài áo có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường huy hiệu cài áo có rất nhiều mẫu mã cũng như chất liệu đa dạng,phong phú nhưng được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng là các mẫu sau đây:

3.1 – Huy hiệu nhựa,huy hiệu nhựa tròn cài áo

Huy hiệu nhựa cài áo là huy hiệu thường được sử dụng trong các trường học,đối tượng chủ yếu dùng là học sinh,sinh viên.Ngoài ra huy hiệu nhựa còn được sử dụng cho nhân viên trong công ty,doanh nghiệp vào các dịp như lễ kỉ niệm,hội nghị,hội thảo,tổng kết…

huy-hieu-nhua
Huy hiệu nhựa cài áo 5,8cm

Quy cách sản phẩm:

Huy hiệu nhựa tròn có cấu tạo 2 phần: phần nhựa đằng sau được gắn sẵn ghim cài,nội dung cần in lên trên huy hiệu sẽ được in ra giấy sau đó ép vào mặt nhôm cong,phủ 1 lớp giấy bóng kính trên bề mặt bằng máy chuyên dụng giúp sản phẩm sáng bóng và chống nước.Hiện nay huy hiệu nhựa cài áo có 5 kích thước có sẵn như: 37mm,44mm,50mm và to nhất là 58mm.

3.2 – Hoa cài áo,huy hiệu hoa cài áo

Hoa cài áo thường được sử dụng trong các buổi lễ,sự kiện như lễ khởi công,khánh thành công trình,lễ kỉ niệm thành lập công ty,lễ cưới,họp lớp…giúp cho buổi lễ trở nên sang trọng hơn.

huy-hieu-hoa-cai-ao
Huy hiệu hoa cài áo xanh

Quy cách sản phẩm: Huy hiệu hoa cài áo chính là huy hiệu nhựa 44mm được gắn lên phôi hoa cài áo có sẵn,mặt sau gắn ghim cài.Hoa cài áo có hai màu hoa đỏ và hoa xanh.

phoi-hoa-cai-ao
Phôi hoa cài áo xanh,đỏ luôn có sẵn tại Qùa Tặng Tuấn Kiệt

3.3 – Huy hiệu cài áo mica

Là huy hiệu có phần nội dung in giấy được đặt ở giữa hai bên kẹp 2 tấm mica trong Đài Loan.Giống như huy hiệu nhựa tròn nhưng huy hiệu mica có thể làm theo hình dạng và mọi kích thưỡc khách hàng yêu cầu.Mặt sau gắn ghim cài hoặc nam châm.

huy-hieu-cai-ao-mica
Huy hiệu cài áo mica hình tròn gắn nam châm

3.4 – Huy hiệu cài áo phôi đồng

Huy hiệu cài áo phôi đồng là huy hiệu được sản xuất dựa trên phôi có sẵn.Hiện nay tại Quà Tặng Tuấn Kiệt có sẵn huy hiệu phôi đồng với 3 hình dạng:

 • Huy hiệu cài áo phôi đồng hình tròn có đường kính 22mm,25mm hoặc 30mm mạ vàng công nghiệp mặt sau có sẵn khuy bướm hoặc có thể gắn nam châm.
huy-hieu-cai-ao-phoi-dong
Huy hiệu cài áo phôi đồng hình tròn,mặt sau có sẵn khuy bướm
 • Huy hiệu cài áo phôi đồng hình elip,hình vuông
phoi-huy-hieu-elip
Phôi chưa in của huy hiệu elip,huy hiệu vuông

==> Tất cả các loại huy hiệu cài áo phôi đồng đều được mạ vàng công nghiệp.Huy hiệu có viền ngoài bằng đồng,nội dung được in kĩ thuật số cho ra hình ảnh sắc nét,màu sắc tươi tắn,bề mặt huy hiệu được phủ 1 lớp keo epoxy giúp sản phẩm thêm sáng bóng đồng thời tạo một lớp bảo vệ cho huy hiệu không bị ăn mòn bởi thời tiết,khí hậu…

3.5 – Huy hiệu cài áo inox

là huy hiệu làm bằng chất liệu inox 304 với màu sắc sáng bóng,đa dạng như:inox vàng gương,inox bạc gương,inox bạc xước…Huy hiệu inox được làm chủ yếu theo 2 cách sau:

 • Huy hiệu cài áo inox in UV phủ keo epoxy
huy-hieu-cai-ao-inox
Huy hiệu cài áo in UV trên inox vàng gương
 • Huy hiệu cài áo inox ăn mòn

Huy hiệu inox ăn mòn được ăn mòn điện phân,tô màu theo thiết kế của khách hàng.Mặt sau gắn ghim cài hoặc nam châm theo yêu cầu.

huy-hieu-cai-ao-inox-an-mon
Huy hiệu cài áo inox ăn mòn nền tô màu,nội dung inox nổi
 • Huy hiệu cài áo inox dán decal phủ keo epoxy
huy-hieu-cai-ao-inox-decal
Huy hiệu cài áo inox vàng gương dán decal ohủ keo epoxy

3.6 – Huy hiệu cài áo đồng ăn mòn

Giống như huy hiệu cài áo inox ăn mòn,huy hiệu đồng ăn mòn cũng được ăn mòn điện phân chi tiết nổi hoặc chìm sau đó tô màu.Trong đó cao cấp nhất trong dòng huy hiệu đồng ăn mòn là huy hiệu đồng ăn mòn mạ vàng 24k.

 • Huy hiệu cài áo đồng ăn mòn mạ vàng 24k
huy-hiẹu-cai-ao-dong-ma-vang
Huy hiệu cài áo đồng mạ vàng 24k kỷ niệm 30 năm
 • Huy hiệu cài áo đồng ăn mòn
huy-hieu-cai-ao-dong-an-mon
Huy hiệu cài áo đồng ăn mòn manulife sáng bóng,cao cấp
 • Huy hiệu cài áo đồng ăn mòn mạ bạc
huy-hieu-cai-ao-dong-an-mon-ma-bac
Huy hiệu cài áo đồng ăn mòn mạ bạc

Tất cả các loại huy hiệu cài áo ăn mòn tại Quà Tặng Tuấn Kiệt đều được sản xuất bởi thợ sản xuất dày dặn kinh nghiệm cho nên nội dung được ăn mòn rất sắc nét,chất liệu đồng,inox sáng bóng.Bề mặt có thể phủ keo epoxy hoặc không phủ( trong trường hợp quý khách yêu cầu không phủ keo epoxy chúng tôi sẽ tiến hành xịt sơn 2k để bảo vệ sản phẩm,tăng độ bền cho huy hiệu)mặt sau ghim cài,nam châm,khuy bướm.

3.7 – Huy hiệu cài áo đồng đúc

Là huy hiệu cài áo được dập chìm,dập nổi,đục thủng,đúc theo hình logo,mạ vàng công nghiệp.Do thời gian sản xuất lâu 25-30 ngày,chi phí cao nếu làm số lượng ít nên huy hiệu đúc thường phù hợp với số lượng sản xuất từ 100c trở nên.

huy-hieu-cai-ao-duc
Huy hiệu cài áo đồng đúc logo AIA

3.8 – Huy hiệu đảng( huy hiệu cài áo lá cờ việt nam)

Là huy hiệu có hình lá cờ Việt Nam được sử dụng cho các đại biểu trong các buổi đại hội cấp cao,đại hội chi bộ,đại hội HĐND các cấp của nhà nước.Tùy theo từng buổi đại hội,cùng với số lượng khác nhau Quà Tặng Tuấn Kiệt có những loại huy hiệu đảng đa dạng khác nhau,giá thành hợp lí nhằm đáp ứng mọi nhu cầu,yêu cầu của khách hàng như:

 • Huy hiệu đảng phôi đồng có sẵn
huy-hieu-dang-phoi-dong
Huy hiệu đảng phôi đồng có sẵn in decal,phủ keo
 • Huy hiệu đảng phôi đồng in UV
 • Huy hiệu đảng đồng ăn mòn
 • Huy hiệu đảng đồng ăn mòn mạ vàng
 • Huy hiệu đảng đồng đúc

3.9 – Huy hiệu ngôi sao 5 cánh(huy chương sao 5 cánh)

huy-hieu-ngoi-sao-5-canh
Huy hiệu,huy chương ngôi sao 5 canh hội đồng ngũ

 

4.Lí do nên chọn làm huy hiệu cài áo tại Quà Tặng Tuấn Kiệt

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất huy hiệu,biển bảng cài áo chúng tôi có những trang thiết bị hiện đại,quản lý sản xuất chuyên nghiệp,đội ngũ thợ sản xuất dày dặn kinh nghiệp,tay nghề cao.

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình,thân thiện.

– Xưởng sản xuất trực tiếp,giá cả hợp lý,cạnh tranh.

– Sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn,chiết khấu cao( sản xuất từ số lượng nhỏ kể cả 1 chiếc).

– Mẫu mã đạ dạng,phong phú.

– Miễn phí thiết kế,giao hàng toàn quốc.

– Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt từ khâu tư vấn,thiết kế,sản xuất,kiểm tra,làm sạch,đóng gói trước khi giao đến tay quý khách.

xuong-san-xuat-huy-hieu-cai-ao
Xưởng sản xuất trực tiếp huy hiệu cài áo tại Hà Nội

– Tất cả các loại huy hiệu cài áo tại Quà Tặng Tuấn Kiệt đều được làm từ chất liệu đồng,inox… tốt nhất.Mỗi một sản phẩm đều được xịt 1lớp sơn 2k giúp sản phẩm sáng bóng,tạo ra 1 lớp lá chắn bảo vệ biển khỏi khí hậu và độ ẩm,giúp ngăn ngừa trầy xước ,chống lại sự ăn mòn và cung cấp độ bền lâu dài.Phương châm của Quà Tặng Tuấn Kiệt là không dùng chất liệu kém chất lượng với giá thành rẻ để hạ giá thành của sản phẩm.

5.Chính sách đặt hàng – thanh toán – vận chuyển huy hiệu cài áo

Đặt hàng – Thanh toán

-Khi đã chọn được mẫu huy hiệu cài áo quý khách nhắn tin Zalo hoặc Hotline để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo số lượng.

-Sau khi duyệt giá quý khách gửi nội dung cần in trên pin cài áo như :logo,thông tin doanh nghiệp,… để chúng tôi lên maquette(thiết kế) miễn phí.

-Khi đã thống nhất maquette (thiết kế)sẽ tiến hành sản xuất.

-Qúy khách có thể chọn hình thức thanh toán như tiền mặt,chuyển khoản,nhà xe thu hộ,chuyển phát nhanh COD( Kiểm tra,nhận hàng,thanh toán).

-Có xuất hóa đơn VAT nếu quý khách có nhu cầu.

Vận chuyển

Quà Tặng Tuấn Kiệt  miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng trên 2.000.000đ

– Quý khách hàng có thể yêu cầu gửi xe tải,xe khách,chuyển phát nhanh…

QUÀ TẶNG TUẤN KIỆT – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

Để được tư vấn chi tiết huy hiệu cài áo và sản phẩm tương tự khác:

Hotline:0366868652-0393285996

Email:quatangtuankiet@gmail.com

Website:https://quatangtuankiet.com

 

 

 

-50%
Original price was: 2₫.Current price is: 1₫.
-50%
Original price was: 2₫.Current price is: 1₫.
-20%
Original price was: 152.000₫.Current price is: 122.000₫.
-26%
Original price was: 70.000₫.Current price is: 52.000₫.
-21%
Original price was: 70.000₫.Current price is: 55.000₫.
-23%
Original price was: 70.000₫.Current price is: 54.000₫.
-21%
Original price was: 70.000₫.Current price is: 55.000₫.
-11%
Original price was: 90.000₫.Current price is: 80.000₫.
-22%
Original price was: 50.000₫.Current price is: 39.000₫.
-23%
Original price was: 70.000₫.Current price is: 54.000₫.
-37%
Original price was: 65.000₫.Current price is: 41.000₫.
-23%
Original price was: 70.000₫.Current price is: 54.000₫.
-23%
Original price was: 70.000₫.Current price is: 54.000₫.
-20%
Original price was: 152.000₫.Current price is: 122.000₫.
-10%
Original price was: 20.000₫.Current price is: 18.000₫.
-20%
Original price was: 20.000₫.Current price is: 16.000₫.
-25%
Original price was: 16.000₫.Current price is: 12.000₫.
Contact Me on Zalo
0366 868 652