Các loại biển chức danh gỗ đồng ăn mòn

Biển chức danh để bàn gỗ đồng được làm bằng gì?Có các loại biển chức danh gỗ đồngh ăn mòn nào?công dụng từng loại ra sao?Mời quý khách hàng theo dõi thông tin chi tiết chia sẻ dưới đây.

 Thông tin chi tiết các loại biển chức danh gỗ đồng ăn mòn

1.Biển chức danh để bàn gỗ đồng là gì?

Biển chức danh để bàn gỗ đồng là biển chức danh được kết hợp giữa 2 chất liệu gỗ và đồng.Thông thường các loại biển chức danh gỗ đồng có phần đế được làm bằng gỗ mỹ nghệ sơn màu nâu cánh gián,phần mặt được làm bằng đồng ăn mòn điện phân nội dung cần in.

Biển chức danh để bàn gỗ đồng là loại biển chức danh có kiểu dáng đẹp,sang trọng,lịch sự và có độ bền cao.Biển phù hợp với hầu hết không gian làm việc cũng như bàn làm việc giúp khách hàng khi đến công ty,văn phòng dễ dàng liên hệ với người cần trao đổi,làm việc.

cac-loai-bien-chuc-danh-go-dong-an-mon
Biển chức danh đồng mạ vàng 2mm đẹp,sang trọng

2.Các loại biển chức danh gỗ đồng ăn mòn:

2.1 Biển chức danh tam cấp đồng ăn mòn là biển chức danh được rất nhiều công ty,doanh nghiệp,nhà hàng và khách sạn lựa chọn sử dụng.Biển có kiểu dáng đẹp,sang trọng,giá cả hợp lý chỉ từ 690.000 1 chiếc.Biển có phần đế gỗ 28x6x4.5cm,phần mặt gồm 2 tấm đồng có kích thước 11,5×24,5cm ăn mòn điện phân dán lên mặt gỗ.

bien-chuc-danh-tam-cap-nen-san-cat
Biển chức danh giám đốc tam cấp nền sần cát

Xem thêm: TẠI ĐÂY

2.2 Biển chức danh để bàn đồng 2mm là biển chức danh giống như biển tam cấp ở trên nhưng khác nhau là biển có mặt đồng dày 2mm.Biển chức danh đồng 2mm có 2 loại : 1 loại mạ vàng và không mạ vàng.Thường được sử dụng cho các vị trí cấp cao như tổng giám đốc,giám đốc,chủ tịch hđqt hoặc làm quà biếu,quà tặng cho cấp trên.Biển có giá dao động từ 1.700.000 – 2.700.000 1 chiếc.

bien-chuc-danh-de-ban-mat-dong-2mm-dep
Biển chức danh để bàn mặt đồng 2mm đẹp

Xem thêm biển chức danh đồng 2mm không mạ: TẠI ĐÂY

Xem thêm biển chức danh đồng 2mm mạ vàng: TẠI ĐÂY

2.3 Biển chức danh để bàn tam giác đồng ăn mòn là biển chức danh có hình dạng như hình tam giác,phần đế gỗ,phần mặt có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh.

Kích thước:-Phần đế gỗ: Dài 27cm x Rộng 6.7cm x Cao 8cm – Phần mặt gỗ: Cao 11,8cm x Ngang 25cm x dày 1cm – Phần mặt đồng: 10.5x24cm.Biển có phần mặt được làm bằng 2 cách: đồng ăn mòn hoặc in kim loại chuyển nhiệt.Biển có giá dao động từ 400.000 – 490.000 1 chiếc.

bien-chuc-danh-tam-giac-sang-trong
Biển chức danh tam giác mặt đồng ăn mòn đẹp,sang trọng

Xem thêm biển chức danh để bàn tam giác mặt đồng: TẠI ĐÂY

Xem thêm biển chức danh để bàn tam giác mặt in kim loại: TẠI ĐÂY

2.4 Biển chức danh công an gỗ đồng ăn mòn là biển chức danh được thiết kế bởi bộ công an,được sử dụng trong khối nghành công an trên toàn quốc.Biển có phần đế gỗ được sơn màu nâu cánh gián,mặt đồng được ăn mòn tô màu theo thiết kế sau đó phủ 1 lớp keo epoxy bảo vệ lên trên mặt đồng.Biển được làm theo 2 kích thước có sẵn: loại to 14x26cm,loại nhỏ 11x26cm.Bảng chức danh công an gỗ đồng ăn mòn có giá dao động từ 700.000 – 750.000 1 chiếc.

Biển chức danh để bàn công an
Biển chức danh để bàn công an loại nhỏ

Xem thêm biển chức danh công an gỗ đồng loại nhỏ: TẠI ĐÂY

Xem thêm biển chức danh công an gỗ đồng loại to: TẠI ĐÂY 

2.5 Biển chức danh lễ tân đồng ăn mòn(hay biển lễ tân,biển reception) là biển chức danh để bàn không thể thiếu trong các nhà hàng,khách sạn giúp tăng độ chuyên nghiệp.Biển lễ tân đồng ăn mòn có kiểu dáng đẹp,sang trọng,độ bền cao nên rất được ưa chuộng.

bien-le-tan-go-dong
Biển lễ tân gỗ đồng ăn mòn điện phân

Xem thêm về biển chức danh lễ tân đồng ăn mòn: TẠI ĐÂY

3.Nên đặt biển chức danh gỗ đồng ăn mòn ở đâu uy tín?

Để đảm bảo sản phẩm đúng theo yêu cầu quý khách cần chọn 1 đơn vị uy tín,chuyên nghiệp..Quà Tặng Tuấn Kiệt với trang thiết bị hiện đại,quản lí sản xuất chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề,xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian.Quà Tặng Tuấn Kiệt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao,tiến độ giao hàng đảm bảo,giá thành hợp lí,mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.
QUÀ TẶNG TUẤN KIỆT – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN
Để được tư vấn chi tiết các loại biển chức danh gỗ đồng ăn mòn và sản phẩm tương tự khác:

Hotline:0366868652-0393285996

Email:quatangtuankiet@gmail.com

Website:https://quatangtuankiet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0366 868 652